Giới thiệu

Mediwell Clinic and Spa – Nơi gửi gắm sắc đẹp của phái nữ

Giới thiệu Thẩm Mỹ Viện Mediwell Clinic and Spa

Mediwell Clinic and Spa là Viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng những nghiên cứu mới nhất trong khoa học sức khỏe và khoa học thẩm mỹ vào các liệu trình điều trị, chăm sóc và phục hồi vẻ đẹp của làn da và cơ thể.

Mediwell – Lựa chọn tự tin, an toàn

Hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại

Tại Mediwell, với mục đích mang lại hiệu quả điều trị vượt trội trong khi vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi sử dụng những công nghệ trị liệu hiện đại nhất và những thương hiệu mỹ phẩm sinh học (Biocosmetic), dược mỹ phẩm (Cosmeceutical) hàng đầu thế giới trong một liệu trình kết hợp hoàn hảo giữa điều trị bên ngoài và trị liệu những tổn thương ẩn sâu bên trong cơ thể.

Việc điều trị kết hợp này không chỉ giúp khách hàng lấy lại được vẻ đẹp vốn có của làn da mà còn điều trị tận gốc những vấn đề về sức khỏe vốn là nguyên nhân ẩn sâu bên trong gây ra sự tổn thương cho làn da và vẻ đẹp bên ngoài.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Không chỉ tự tin với hệ thống máy móc, công nghệ và sản phẩm hàng đầu thế giới, tại Mediwell Clinic and Spa, chính đội ngũ bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên có hàng chục năm kinh nghiệm, giỏi tay nghề , chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng mới chính là niềm tự hào của chúng tôi. Chính họ là những người ứng dụng một cách chuyên nghiệp, sáng tạo và khoa học tất cả những công nghệ, sản phẩm để tạo nên một liệu trình điều trị hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Không gian thoải mái

Với thiết kế sang trọng, tinh tế tại Mediwell sẽ giúp quý khách hàng có trải nghiệm những dịch vụ thú vị, thoải mái.