Trị mụn

Nguyên nhân : da bị nhiễm khuẩn và hệ miễn dịch yếu là hai nguyên nhân chính gây ra mụn
-Nhiễm khuẩn trên da do :
+Tuyến dầu của da tiết ra quá nhiều do rối loạn hoóc môn trong giai đoạn dậy thì, mang thai, tiền mãn kinh, mất cân bằng trong cuộc sống, …. nhưng không được làm sạch kịp thời
+Tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nhưng da lại không được bảo vệ và không được làm sạch sẽ dẫn tới nhiễm khuẩn
+Sử dụng sai mỹ phẩm hoặc chăm sóc da không đúng cách khiến làn da bị kích ứng trở nên yếu đi và dễ bị nhiễm khuẩn gây nên mụn
-Hệ miễn dịch yếu do : các cơ quan trong cơ thể hoạt động không tốt hoặc do bệnh tật và sử dụng thuốc.
II.Phương pháp điều trị :
Mụn nhiễm khuẩn chỉ có thể điều trị khỏi bằng cách loại bỏ toàn bộ ổ nhiễm khuẩn ra khỏi làn da, tuy nhiên ổ nhiễm khuẩn có thể ở trên bề mặt da hoặc có thể ở sâu dưới da, vì vậy tại Mediwell Clinic and Spa chúng tôi sử dụng công nghệ Lamprobe để đẩy ổ nhiễm khuẩn ra bên ngoài nhờ vậy ổ nhiễm khuẩn dễ dàng được loại bỏ.
Ngoài ra, Công nghệ ánh sáng GPL với hệ ánh sáng khả kiến màu xanh lá cây và xanh da trời  giúp tiêu diệt vi khuẩn Propionibacterium Acne, nguyên nhân chính gây ra mụn và đẩy ra khỏi vùng lỗ chân lông bị nhiễm khuẩn đồng thời tiệt trùng vùng lỗ chân lông đó để tránh mụn tái phát và lan sang các vùng da khác. Ngoài ra, GPL còn giúp cân bằng tuyến dầu trên da, giảm lượng dầu tiết ra, giải quyết vấn đề tắc nghẽn lỗ chân lông, cân bằng, giải toả stress và áp lực thần kinh với các ánh sáng xanh và trắng.
Các vấn đề về thâm nám và sẹo mụn sẽ được giải quyết thông qua công nghệ Mesotherapy kết hợp với tế bào gốc. Làn da sẽ trở nên mịn màng và căng đầy hơn.
III.   Công nghệ ứng dụng :
Công nghệ Record 618 : sử dụng sóng GPL để triệt tiêu vi khuẩn mụn làm sạch ổ nhiễm khuẩn và tiệt trung lỗ chân lông đồng thời giúp cân bằng tuyến dầu và thu nhỏ lỗ chân lông.
Công nghệ Lamprobe : sử dụngsóng RF tần số cao mở ổ nhiễm khuẩn giúp việc lấy ổ mụn và làm sạch lỗ chân lông trở nên dễ dàng và triệt để hơn,
IV.  Hiệu quả điều trị :
Sau một khoá điều trị mụn từ 4 – 8 tuần (2 lần/ tuần), da sẽ sạch tới 90% mụn, dầu giảm, các vết thâm nám và sẹo do mụn để lại nhạt màu và mờ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *