Trị sẹo

 Nguyên nhân
Sẹo là một loại biển đổi sợi collagen và elastin được hình thành trong quá trình làm lành của da bị tổn thương từ dạng nông trên lớp thượng bì cho đến tổn thương sâu tại lớp trung bì có trường hợp tới tận lớp cơ. Tổn thương dạng sẹo thường để lại dấu tích rất xấu trên bề mặt da và có những trường hợp không thể chữa lành được.
Sẹo lõm (acne pit scar)do mụn trứng cá là loại sẹo xuất hiện do tổn thương viêm nhiễm nang lông gây phá hủy thành vách ở nang lông để lại ổ sẹo sâu xuống dưới da. Cụ thể sẹo lõm là vết sẹo bị lõm xuống do mụn bọc hoặc u nang làm phá huỷ làn da và tạo thành mô sẹo. Vết sẹo thường hơi bị trũng xuống hoặc có bề ngoài bị ấn lõm xuống, miệng rộng nhưng nông.
II.Phương pháp điều trị :
Để điều trị sẹo lõm, cần phải kết hợp tăng sinh tế bào da mới và tái tạo sợi collagen ở vùng bị đứt gẫy của sẹo lõm. Tại Mediwell, chúng tôi sử dụng công nghệ Cryostamp kết hợp với công nghệ Fractora để điều trị sẹo lõm triệt để.
Công nghệ Cryo Stamp kết hợp với tế bào gốc có kích thích sinh sản tế bào da và sợi collagen mới, làm đầy vết sẹo và tái tạo lại vùng da bị tổn thương do đứt gẫy collagen, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông bị gioãng rộng
Công nghệ Fractora tạo ra 60 cột sóng nhỏ, xuyên sâu xuống tận lớp trung bì, tạo ra tổn thương nhỏ tại vùng cần điều trị kích thích cơ chế tự chữa trị của cơ thể kết hợp với tế bào gốc sẽ nhanh chóng lấp đầy các lỗ trống của sẹo lõm.
III.Công nghệ
Công nghệ Cryo Stamp : là phương pháp đưa sản phẩm tế bào gốc xuống vùng collagen bị tổn thương và lớp đáy biểu bì để chữa lành các sợi collagen bị đứt gẫy, tăng sinh Collagen và kích thích sản sinh tế bào da mới để chữa lành sẹo lõm
Công nghệ Fractora : là phương pháp tạo vết thương nhỏ tại vùng bị sẹo bằng cột sóng Fractional RF để kích thích cơ chế tự chữa lành, kết hợp với sản phẩm tế bào gốc sẽ cung cấp đủ dưỡng chất để tái tạo được diễn ra nhanh chóng hơn.
IV.Hiệu quả
Quá trình điều trị nhanh chóng và ít đau, khách hàng không cần phải có thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị
Tình trạng sẹo lõm sẽ được cải thiện từ 60 – 80%, làn da trở nên căng mịn, không còn tình trạng thô sần, thô ráp và trở nên phẳng mịn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *